Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo 07 ngành đại học, 09 ngành cao đẳng bao gồm:

– Bậc đại học: Bác sỹ Đa khoa; Xét nghiệm y học; Dược học; Kỹ thuật hình ảnh y học; Điều dưỡng; Phục hồi chức năng và Y tế công cộng.

– Bậc cao đẳng: Điều dưỡng đa khoa; Điều dưỡng nha khoa; Điều dưỡng Gây mê hồi sức; Xét nghiệm y học; Kỹ thuật hình ảnh y học; Phục hồi chức năng; Hộ sinh; Dược học và Cao đẳng nghề Kỹ thuật thiết bị hình ảnh y tế.

5. Thành tựu nổi bật

– Huân chương Độc lập hạng ba năm 2008 do Chủ tịch nước trao tặng.

– Huân chương Độc lập hạng nhì năm 2013 do Chủ tịch nước trao tặng.

– Giải thưởng cúp vàng Thương hiệu Việt Hội nhập WTO năm 2008 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng.

– Giấy chứng nhận đạt danh hiệu top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2008 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tặng.

– Giấy chứng nhận được bình chọn là một trong 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2009 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tặng.

– Giải thưởng cúp vàng Văn hóa Đông Sơn vì sự nghiệp phát triển văn học, giáo dục Việt Nam do “Chương trình bình chọn cúp vàng văn hóa lần thứ 3 năm 2010” trao tặng.

– Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhì.

– Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho 01 cá nhân và phong tặng cho 01 cá nhân danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” vì những cống hiến trong sự nghiệp Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của Nhân dân.

– Thủ Tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 04 tập thể và 03 cá nhân.

– Bộ Y tế tặng Cờ thi đua cho nhà trường và Bằng khen cho 04 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường và tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho trường và cho 20 tập thể Phòng, Trung tâm, Bộ môn đã có thành tích trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường.

– Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen cho 03 cá nhân đã có thành tích trong đóng góp xây dựng và phát triển Nhà trường.

– Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng tặng 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Giáo dục và Đào tạo.

– Công đoàn đạt Công đoàn vũng mạnh và được Công đoàn ngành Y tế tặng bằng khen cho 03 cá nhân đã có thành tích trong đóng góp xây dựng và phát triển Nhà trường.

– Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Nhà trường được Đoàn cấp trên công nhận là Đơn vị tiên tiến, Xuất sắc và được Thành đoàn Đà Nẵng tặng bằng khen.

– Đảng bộ nhà trường đạt danh hiệu Đảng bộ cơ sở trong sạch, vững mạnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 99 Hùng Vương – Phường Hải Châu 1 – Quận Hải – Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363. 835.380; Fax: 02363. 835.380