1. Giới thiệu

Tại Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus, sinh viên có cơ hội nhận văn bằng quốc tế (theo Khung Bằng cấp Úc) mà không cần đi du học. Chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Pegasus sẽ đào tạo cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để có thể làm việc tại bất kỳ tổ chức, công ty quốc tế nào sau khi tốt nghiệp. 

Áp dụng phương pháp đào tạo theo hướng thực hành, các khóa học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus diễn ra trong môi trường đào tạo mô phỏng. Tùy theo các khóa học đã lựa chọn, sinh viên sẽ được học tập tại Bếp thực hành, Phòng đào tạo pha chế đồ uống, Phòng đào tạo pha chế cà-phê, Phòng thực hành nghiệp vụ buồng phòng và lễ tân và Nhà hàng Thực hành. Tất cả các khu đào tạo đều được  trang bị hiện đại, tương đương với tiêu chuẩn tại các nhà hàng và khách sạn quốc tế.  

Ngay tại khuôn viên Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus là Nhà hàng Thực hành “The Bistro” mở cửa phục vụ tất cả các khách hàng và cũng là một phần trong chương trình đào tạo cho sinh viên. Điều này thể hiện nỗ lực của trường nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp từ Pegasus sẽ đáp ứng được các kỹ năng mà công việc đòi hỏi.

2. Đội ngũ Giảng viên: Cùng với giáo trình học quốc tế, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tự hào có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong ngành. Sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi từ các giảng viên xuất sắc trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch và nghệ thuật ẩm thực, quản trị kinh doanh và đào tạo Tiếng Anh.

3. Chương trình học liên thông với Đại học Edinburgh Napier (Scotland)
Các sinh viên sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng (Nâng cao) tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus có thể đạt được bằng Cử nhân Quản lý Kinh doanh  sau khi học thêm 12 tháng tại Trường Đại Học Edinburgh Napier. Chương trình học liên thông này được triển khai dựa trên Thoả thuận Chuyển tiếp đã ký kết giữa Trường Đại học Edinburgh Napier và Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.

4. Đại học Edinburgh Napier là trường đại học công lập tại Edinburgh, Scotland. Trường hiện có hơn 17,000 sinh viên theo học, trong đó có 5,000 sinh viên quốc tế từ trên 100 quốc gia trên thế giới. Trường Đại học Edinburgh Napier được công nhận là một trường đại học quốc tế với hơn 36.85% sinh viên là người nước ngoài. Chương trình học của trường được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên tầm nhìn quốc tế cần thiết trong môi trường làm việc cạnh tranh hiện nay. 

5. Điều kiện đăng ký chương trình liên thông với Đại học ENU:

Để được chuyển tiếp lên khóa học Cử nhân tại Đại học ENU, sinh viên phải đạt điểm IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Hoàn thành chương trình Cao đẳng (Nâng cao) tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.