BETU tọa lạc tại trung tâm tỉnh Bình Dương cách TP.Hồ Chí Minh khoảng 20km với hơn 30 phút di chuyển xe máy, một TP công nghiệp, năng động và sáng tạo, là vùng kinh tế trọng điểm phía nam có 28 khu công nghiệp đã và đang thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài với hàng ngàn DN đang hoạt động mở ra cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Tại Bình Dương chi phí sinh hoạt thấp, an ninh trật tự, phương tiện giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cùng với hệ thống các trung tâm thương mại và siêu thị lớn (Aeon Mall, Big C, Lotte mark,…) tạo cho sinh viên môi trường lý tưởng để học tập, làm việc và vui chơi giải trí.  

BETU đào tạo theo định hướng ứng dụng gắn liền với kiến thức thực tế tại DN, đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội, đào tạo đa hệ - đa ngành gắn với tôn chỉ hoạt động “Tri thức hiện đại – Xã hội làm giàu”, lấy người học làm trung tâm, quyền lợi của người học luôn được ưu tiên hàng đầu. BETU luôn bắt kịp xu hướng thời đại cập nhật kiến thức mới và nhu cầu của các nhà tuyển dụng để trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng sống mà DN và XH cần để sẳn sàng hội nhập là công dân toàn cầu trong thời đại kỷ nguyên số 4.0. Số liệu thống kê trong 05 năm gần đây cho thấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 03 tháng tốt nghiệp khoảng 98%, ngày càng khẳng định sự tin tưởng của các Em học sinh và Phụ huynh khi chọn BETU làm con đường lập thân, lập nghiệp.

         Cộng đồng BETUERs luôn luôn được Nhà trường tạo mọi điều kiện phát huy các sở trường để thể hiện tài năng trong các lĩnh vực văn nghệ, thể thao, khởi nghiệp, võ thuật, hoạt động Đoàn Hội,… Trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ với doanh nghiệp được Trường chú trọng đầu tư phát triển để làm cầu nối gắn kết SV với thế giới việc làm, hỗ trợ kịp thời cho sinh viên khi cần sự giúp đỡ.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 530 Đại Lộ Bình Dương, P Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Cơ sở 2: 333 Đường Thuận Giao 16, P Thuận Giao, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại: (0274) 3 822 847 - 3 870 795 - 3 721 254

Email: tuyensinh@ktkt.edu.vn & ktkbd@ktkt.edu.vn