Quy mô số lượng lớp ngày càng phát triển, gồm 28 lớp, hơn 1200 học sinh; chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng được nâng cao, những năm gần đây hàng năm đều có từ 15 - 30 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT hàng năm từ 95 - 100%, tỉ lệ học sinh đỗ Đại học từ 35 – 60,2%. Trường đã đạt nhiều giải nhất, nhì, ba trong các hội thi văn nghệ, thể dục thể thao cấp Tỉnh, cấp Huyện.

Đội ngũ cán bộ, giáo viện, nhân viên đa số đều trẻ, đoàn kết, nhiệt tình, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin để đổi mới phương pháp dạy học và giáo dục; có trách nhiệm trong công tác giáo dục của nhà trường. Hiện trường có 75 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó có 18 Thạc sĩ, 100% CBGV đạt chuẩn. Trường có nhiều cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh, Chiến sĩ thi đua cơ sở, giáo viên giỏi cấp Tỉnh. Trường đã đạt thành tích cao với nhiều giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong các hội thi giáo án có ứng dụng công nghệ thông tin, hội thi thiết bị dạy học tự làm cấp Tỉnh. Tập thể nhà trường được tặng nhiều bằng khen của Sở GD&ĐT và UBND Tỉnh.

Cơ sở vật chất của trường ngày càng khang trang, xanh, sạch, đẹp. Các phòng chức năng và phòng học môn Tin học đã kết nối internet. Đoàn thanh niên, Ban Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, Ban An toàn giao thông và một số tổ chuyên môn đã lập các website riêng để phục vụ công tác dạy học và giáo dục.

Liên tục nhiều năm liền, Đảng bộ đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh; Công đoàn đã đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh Tỉnh; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đạt danh hiệu Đơn vị xuất sắc cấp Tỉnh; Trường đã đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0234.3858787

Email: thpt.vx@hue.edu.vn

 

Website: http://thpt-vxuan-thuathienthue.edu.vn